Concept Galaxy X: nếu đây là điện thoại có thể gập của Samsung thì quá tuyệt vời

Concept Galaxy X: nếu đây là điện thoại có thể gập của Samsung thì quá tuyệt vời

Trịnh Thị Kim Loan
01, Tháng Ba, 2017

Đây là một trong những bản concept ấn tượng nhất về chiếc điện thoại có thể gập tin đồn của Samsung.

Những người trong cuộc nói rằng Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại có thể gập của họ trong một cuộc hội thảo nội bộ với các đối tác của công ty tại MWC 2017. Sau sự kiện này, nhiều thông tin về thiết bị này đã bắt đầu bị rò rỉ. Techconfiguration đã tổng hợp những tin đồn và cho ra mẫu thiết kế được đặt tên Samsung Galaxy X – một gợi ý cho chúng ta về thiết bị sắp tới của Samsung.

 

Đây là một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại và mở ra để trở thành một chiếc tablet khi cần thiết.

 

Samsung Galaxy X gồm 2 phần được gắn với nhau bằng một bản lề. Thiết kế của thiết bị này cũng trông giống như một chiếc smartphone thông thường nhưng mạnh mẽ hơn khi gấp lại.

 

Khi mở ra, màn hình thiết bị sẽ lớn gấp đôi và phần bản lề sẽ được giấu đi để sử dụng ở chế độ máy tính bảng.

 

UI (giao diện người dùng) cũng thay đổi để thích ứng với chế độ sử dụng của bạn. Thiết bị sở hữu một hệ thống camera kép ở phía trước dành cho nhu cầu selfie, camera sau có độ phân giải 12 MP với khả năng quay video slow motion Full HD.

Samsung Galaxy X

Samsung Galaxy X sử dụng kết hợp chất liệu kính và kim loại với các góc được cong tương tự như LG G6. Ở chế độ điện thoại thông minh, chúng ta có một màn hình hiển thị 5 inch với bản điều khiển AMOLED.

Ngõ ra Stereo được cung cấp qua loa tích hợp, máy dày 7,5mm khi mở ra và thêm 3mm khi gập lại. Nhiều người thắc mắc không biết Samsung sẽ giải quyết vấn đề pin của thiết bị này như thế nào để nó có thể hoạt động được qua một ngày làm việc.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: