ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Trải nghiệm khóa TIN HỌC VĂN PHÒNG tại trung tâm KẾ TOÁN- TIN HỌC ATC

HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG TỐT NHẤT Ở THANH HÓA – TRUNG TÂM ATC

Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

Tel:  0961 815 368 – 0948 815 368

Trải nghiệm khóa TIN HỌC VĂN PHÒNG tại trung tâm KẾ TOÁN- TIN HỌC ATC

Vì mới học đến cấp 3 nên tin học tôi cũng rất kém, thao tác chậm, gần như chưa biết dùng máy tính, cũng nhờ chỗ quen biết nên tôi có xin được một chân làm văn phòng căn bản, nhưng mọi việc không được thuận lợi vì bản thân tôi có quá nhiều thiếu sót.

Kèm theo đó, đang lúc khủng hoảng kinh tế vì dịch bệnh, công việc văn phòng của tôi lâu nay đang làm bỗng nhiên bị mất. Khó khăn lại càng chồng chất khó khăn. Tôi quyết định phải đi học thêm kỹ năng về tin học để cải thiện chính mình, có như vậy tôi mới có cơ hội để thoát khỏi “vết xe đổ” mà mình đang đi.

Qua tìm hiểu trên mạng và một số bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến một trung tâm đào tạo tin học nằm trên đường Đại Lộ Lê Lợi để hỏi về khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG.

Ngày đầu đến với trung tâm ATC, tôi thực sự không nghĩ mình có thể nhận lại được nhiều đến thế.

Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại trung tâm Kế toán – Tin học ATC theo chuẩn của Microsoft Office. Tôi được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn:  Word, Excel,  sử dụng và khai thác tài nguyên Internet,  làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

Giờ đây, tôi có thể tự làm được bảng tính lương, phụ cấp, hạn hợp đồng, chu kỳ tăng lương… Làm quen với powerpoint, Tạo slide, thiết kế slide đẹp, Chèn hình ảnh, bảng biểu, sơ đồ trong slide, Tạo hiệu ứng cho slide, tạo thao tác tự động, Trình chiếu powerpoint. Tìm kiếm dữ liệu trên internet, lập email, gửi email, dữ liệu đám mây….

Trung tâm còn linh động giảng dạy theo từng mục tiêu học tập như học để xin việc, học để thi công chức, tập huấn kiến thức, học để biết, …

Tin học văn phòng là một kỹ năng mềm cần thiết không thể thiếu đối với mỗi một nhân viên văn phòng. Loay hoay để tìm được cho mình một công việc trong thời buổi dịch bệnh này đã là rất khó khăn, để giữ được việc và làm việc tốt lại càng khó khăn hơn gấp bội. Chúng ta đừng để những thiếu sót trong kỹ năng tin học văn phòng làm rào cản công việc của chính mình các bạn nhé!

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm ATC, giờ đây tôi có thể sử dụng chuyên nghiệp vi tính văn phòng và rất tự tin trong công việc mới của mình. Tôi rất biết ơn Trung tâm và các thầy cô nơi đây đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn tôi trong cả trong và sau khóa học. Tôi yêu ATC rất nhiều…

Trung tâm kế toán – tin học ATC
☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368
🏠 Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa

🌍 Website:http://atcketoan.vn/trung-tam-day-tin-hoc-uy-tin-o-thanh-hoa/
Học kế toán tại Thanh Hóa

Học kế toán ở Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa

Lớp học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học cấp tốc ở Thanh Hóa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo