ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Các kỹ năng máy tính cần thiết cho mọi người

Các kỹ năng máy tính cần thiết cho mọi người

  1. Kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo

Kỹ năng sử dụng bàn phím  và điều khiển chuột là kỹ năng tương đối đơn giản nhưng lại rất cần thiết, việc thành thạo kỹ năng này giúp người sử dụng có thể thao tác máy tính nhanh và hiệu quả hơn

Những người mới bắt đầu sử dụng máy tính việc điều khiển chuột thường rất cứng, việc gõ bàn phím mới đầu thường là mổ cò từng ngón một, nên người mới học sử dụng máy tính thường được dạy gõ 10 ngón, việc sử dụng cả 10 ngón tay nói chung không phải là điều đơn giản thường thì bạn chỉ cần thành thạo 7-8 ngón là có thể gõ nhanh được rồi.

Việc dạy người mới sử dụng gõ bàn phím nhanh thường được dạy bằng các phần mềm tập gõ 10 ngón như Typer Shark Deluxe …. Các thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần dễ gây cho người dùng cảm giác chán nản.

Cho nên bạn phải chịu khó giữa việc tập gõ trên phần mềm với việc sử dụng hàng ngày thì chắc chắn thao tác gõ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Đừng vội nản, hãy cố gắng tâp luyện, kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn

  1. Sử dụng trình duyệt để vào web

Thông tin trên mạng ngày nay rất đa dạng và gần như có thể coi là vô tận, một kho tàng rất nhiều kiến thức mà người dùng máy tính có thể tìm kiếm.

Biết cách sử dụng các trình duyệt web để vào mạng cũng rất cần thiết, bạn có thể sử dung các trình duyệt phổ biến tại Việt nam như Chrome; Firefox, internet explore hay Coccoc….

Người dùng có thể vào để đọc báo, nghe nhạc, xem phim hay tìm kiếm kiến thức và các thông tin khác qua công cụ tìm kiếm Google

  1. Học sử dụng Word và Excel

Đây là hai ứng dụng văn phòng rất phổ biến hiện nay và hầu hết các công việc đều phải sử dụng đến nó.

Vì vậy, sau khi bạn đã  biết sử dụng máy tính, biết dùng chuột và thành thạo gõ phím, hãy tài liệu giảng dạy về 2 chương trình này để học nhé. Để nhanh và hiệu quả nhất là bạn nên tham gia một khóa học tại Trung tâm đào tạo về tin học. Nếu bạn ở Thanh Hóa và đang có nhu cầu về học tin học văn phòng tại Thanh Hóa thì hãy đến Trung tâm Tin học TRUNG TÂM TIN HỌC ATC, đây là Trung tâm dạy tin học tốt nhất tại Thanh Hóa,với rất đông học viên theo học và đánh giá cao.

  1. Biết cách sử dụng các phím tắt

Sau khi sử dụng máy tính thành thạo thì việc biết cách sử dụng các tổ hợp phím tắt trên máy cũng rất quan trọng để bạn có thể nâng cao hiệu suất công việc giúp làm giảm thời gian thao tác trên máy tính bằng chuột.

Hệ thống các phím tắt rất đa dạng và nhiều nên bạn phải học dần dần chứ không thể nhớ ngay trong một chốc một lát được.

Sử dụng phím tắt cũng phải cần có thể thời gian, và bạn cũng phải biết cách lựa chọn tổ hợp phím nào cho nhanh chứ không phải lúc nào mình cũng nghỉ đến phím tắt, có những tổ hợp phím tắt có khi bạn làm còn lâu hơn là bạn làm theo thao tác thông thường.

  1. Biết cách lập và sử dụng email

Email sẽ là phương tiện rất phổ biến hiện nay, dùng emai giúp bạn liên hệ trao đổi công việc với mọi người nhanh hơn và tiện hơn.

Mỗi người phải nên có cho mình một địa chỉ email, với những email sử dụng cho công việc bạn nên đặt những tên gắn liền với tên mình, không sử dụng các cụm từ không chuyên nghiệp sẽ gây cho người nhận một cảm giác không tốt.

Bạn nên sử dụng Gmail để dùng vì nó tương đối đơn giản và dễ dàng lập cũng như mở tài khoản email.

  1. Làm quen với thủ thuật máy tính giúp sử dụng nhanh

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn có thể gặp nhiều các vấn đề phát sinh, tuy nhiên bạn đừng ngai hay sợ mà không dám dùng vì trên Google cái gì cũng có.

Khi gặp bất cứ trục trặc nào thì bạn cứ lên Google tìm kiếm sẽ có hết, tuy không phải 100% sẽ giải quyết được hết các vấn đề của bạn nhưng bạn cũng sẽ có những câu trả lời thỏa đáng.

Tin học ATC khuyên bạn là muốn thành thạo máy tính hãy sử dụng nhiều, hãy tìm tòi nhiều, hãy gặp nhiều lỗi rồi bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và bạn sẽ thành thạo.

Còn bạn đang muốn tìm hiểu một khóa học liên quan đến tin học văn phòng tại Thanh Hóa, hay là bạn đang muốn tìm khóa học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa thì Trung tâm Tin học ATC là lựa chọn của bạn.

Hãy đến với Tin học ATC nếu bạn muốn có kỹ năng tin học tốt đi làm việc.

Bạn trao chúng tôi cơ hội được hướng dẫn bạn, chúng tôi sẽ trao lại bạn kỹ năng.

  1. Thời gian họcTất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 17h30h đến 21h

 

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi – ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).

Trung tâm dạy kế toán thực hành ở Thanh Hóa

  1. Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ATC

 

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P. Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368/ 0961.815.368

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Học tin học ở Thanh Hóa

Học tin học tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng cấp tốc ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng tốt nhất  ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học tại Thanh Hóa

Trung tâm tin học Thanh Hóa

Hoc tin hoc o Thanh Hoa

Hoc tin hoc tai Thanh Hoa

Trung tam tin hoc Thanh Hoa

Trung tâm tin học ở Thanh Hóa

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Trung tam tin hoc o Thanh Hoa

Trung tam tin hoc tai Thanh Hoa

Học tin hoc tốt nhất tại Thanh Hóa

Học tin học tốt nhất ở Thanh Hóa

Hoc tin hoc tot nhat o Thanh Hoa

Hoc tin hoc tot nhat tai Thanh Hoa

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo