ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Đường xa không cản bước chân bạn đi học kế toán

Học kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Đam mê học hỏi, quyết tâm cao, 70km không hề gì

nhân viên kế toán tại công lớn của tỉnh Thanh Hóa, tuy nhiên, chị Dư Thị Minh Trang chưa bỏ lỡ bất cứ buổi học nào của trung tâm đào tạo kế toán ATC.

Chị cho biết chính những kiến thức thực tế, những chia sẻ tâm huyết của đội ngũ giảng viên doanh nhân là nguồn động lực lớn giúp chị có thêm quyết tâm vượt qua quãng đường 70km đến với trung tâm.

Trải qua tháng đầu tiên với môn Kế toán thuế VAT, chị Trang luôn được nhắc tới là thành viên chăm chỉ và nỗ lực  nhất trung tâm.

Bởi lẽ, không chỉ tham gia đầy đủ các buổi học, chị Trang còn thường xuyên trao đổi thảo luận trong các nhóm của trung tâm ATC lập ra để các học viên và các bạn kế toán ATC có cơ hội thảo luận chuyên môn, dù công việc bận rộn đến mấy.

Đường xa không thể làm chùn bước chân của kế toán viên say nghề nhưng vấn đề sức khỏe lại từng khiến chị lo sợ phải bỏ dở môn kế toán thuế VAT. Đúng hai ngày trước buổi học kế toán thuế của trung tâm ATC, chị Trang đã bị ốm nặng. Thế nhưng, một lần nữa, tinh thần ham học lại giúp chị vượt lên, hoàn thành được mục tiêu đầu tiên khi đăng ký khóa học tại trung tâm ATC với môn Kế toán thuế.

 TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾTIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Học kế toán tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Học kế toán tổng hợp ở Thanh Hóa

Học kế toán cấp tốc tại Thanh Hóa

Học kế toán thực hành ở Thanh Hóa

Trung tâm dạy kế toán thực tế ở Thanh Hóa

Trung   tâm dạy kế toán thực hành tại Thanh Hóa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo