ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Học tin học văn phòng uy tín, chất lượng ở Thanh Hóa

 

HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC Ở THANH HOÁ- TRUNG TÂM ATC

☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368
🌍 Website:
🏠 Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 500m về hướng đông, hướng đi BigC).

Vai trò cụ thể của Tin học văn phòng bao gồm những gì?

Tin học văn phòng cơ bản được hiểu là phải biết về Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint.

Hiểu cụ thể như thế nào về từng kỹ năng này? Trung Tâm ATC sẽ trình bày chi tiết như sau:

+ Kỹ năng sử dụng Microsoft Word để soạn thảo văn bản, xử lý, căn chỉnh, định dạng các loại văn bản, tài liệu, giấy tờ… từ đơn giản nhất đến chuyên nghiệp hơn. Word đặc biệt hỗ trợ tối đa trong vấn đề học tập để làm bài viết, bài nghiên cứu, tiểu luận… hay trong công việc để thực hiện báo cáo, hợp đồng, giấy mời…

+ Kỹ năng Microsoft Excel giúp người dùng tạo lập và sử dụng tính toán, các thao tác với bảng biểu, tính toán số liệu bằng những hàm, công thức nhanh gọn được ứng dụng trong việc xây dựng các biểu đồ, tính toán tiền quỹ, tiền lương nhân viên, theo dõi thu chi, báo cáo xuất nhập tồn hàng hoá…. hoặc các báo cáo chi tiết ở dạng cột với những số liệu cụ thể.

+ Kỹ năng Microsoft Powerpoint sẽ giúp người dùng thiết kế, định dạng các slide trình chiếu, thuyết trình trên máy chiếu một cách thêm thu hút, bắt mắt, gây ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn là người chưa biết gì về các kỹ năng nói trên, hãy đến với chúng tôi, trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa- trung tâm ATC.

VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CỘNG VỚI LÒNG YÊU NGHỀ, NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY. Sẽ nhanh chóng biến các bạn từ những người mất gốc tin học thành các cao thủ văn phòng.

Chỉ sau một tuần trải nghiệm khóa học tin học văn phòng tại trung tâm ATC đảm bảo 100% CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG VÀ THẤY RÕ SỰ THAY ĐỔI VỀ KỸ NĂNG TIN HỌC CỦA BẢN THÂN.

Học kế toán cấp tốc ở Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học tốt nhất Thanh Hóa

Lớp dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Lớp dạy kế toán thực tế tại Thanh Hóa

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo