ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Lớp học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa -Trung tâm ATC

Tin học văn phòng cho người mới bắt đầu!

Ngày mưa bão, tôi ngồi bên chiếc bàn học cũ kỹ của mình, hướng ánh mắt ra cửa sổ ngắm nhìn những hạt mưa nhỏ bị cơn gió lớn thổi đi thành từng đợt dạt dào. Cơn gió lạnh dường như làm tôi bừng tỉnh.

Tôi chợt nghĩ về tương lai của mình- điều mà trước đây, ít khi xuất hiện trong tâm trí non nớt của một thằng con trai mới học hết cấp 3 như tôi.

Xuất thân từ một gia đình thuần nông, gia cảnh không có gì khá giả.

Ngày cầm trên tay giấy báo nhập học vào ngôi trường đại học mà tôi yêu thích, cả nhà đã rất vui mừng phấn khởi. Bố mẹ tôi rất quyết tâm, dù khó khăn đến mấy cũng phải lo cho tôi ăn học thành người.

Tôi thì chưa biết gì về cuộc sống sinh viên cả, chỉ tự tưởng tượng rằng đó sẽ là một cuộc sống tự do,

không bị gò bó bởi bố mẹ quá nhiều như ở nhà. Nhưng đó cũng chính là cám dỗ, nếu không biết sắp xếp và cân đối thì sẽ bỏ phí cả thời gian lẫn tiền bạc của mình và gia đình. Nghĩ tới bốn năm năm học xa nhà, biết bao chi phí sẽ phải bỏ ra.

Hơn ai hết, tôi phải biết sắp xếp thế nào trong khoảng thời gian đó, có thể học được thật nhiều, thật nhiều kiến thức để sau này đi làm bớt vất vả hơn.

Học tin học tại Thanh Hóa
Học tin học tại Thanh Hóa

Học tin học tại Thanh Hóa

Các chị gái tôi đi học trước đó cũng từng chia sẻ: khoảng thời gian đại học là thời gian thích hợp để tranh thủ học hành, tích lũy vốn sống và kỹ năng. Đi làm trong thời buổi này chắc chắn phải có kỹ năng tin học, ngoại ngữ…

Mới năm nhất thôi, nhưng thầy cô đã giao cho rất nhiều bài tiểu luận, nộp bài tập qua mail…, rồi thảo luận nhóm và yêu cầu làm slide để trình chiếu trước lớp.

Đi làm thì đụng đâu cũng cần tin học, hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu ứng viên phải thành thạo các kỹ năng tin học nói chung và tin học văn phòng nói chung các chị tôi còn nói: “mù tin học bây giờ còn khổ gấp vạn lần các cụ ngày xưa mù chữ”.

Nghĩ cũng hơi phũ phàng nhưng phải chấp nhận đó là sự thật phải không ạ!

Thầm hứa với lòng mình sẽ không thể phụ công cha mẹ và sự kỳ vọng của gia đình.

Tôi đang bắt đầu tìm hiểu về khóa học kỹ năng tin học văn phòng để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết phục vụ cho học tập và công việc của tôi sau này. Học tập là cả một quá trình, hãy bắt đầu sớm nhất có thể. Đừng trì hoãn vì bất cứ lý do gì các bạn ạ.

Học tin học tại Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 01A45  Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368

Trung tam tin hoc o Thanh Hoa

Trung tâm tin học ở Thanh Hóa

Lop Tin Hoc Thuc Hanh O Thanh Hoa

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Hoc tin hoc cap toc tai Thanh Hoa

Học tin học tại Thanh Hóa
Học tin học tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo