ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Phát hiện lỗi trong các công thức

Học tin học văn phòng cấp tốc ở Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế- tin học văn phòng ATC liên tục mở các khóa Học kế toán tại Thanh Hóa, giúp các bạn học viên có nhu cầu học kế toán thực tế ở Thanh Hóa có thêm nhiều cơ hội học tập, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu dụng, áp dụng sát thực tế công việc. ATC được đánh giá là trung tâm kế toán tại Thanh Hóa có số lượng học viên đông đảo. và thường xuyên nhận cơn mưa lời khen của học viên sau mỗi khóa học.

Không chỉ chuyên đào tạo, ATC chúng tôi còn hướng đến giá trị chia sẻ kiến thức hữu ích. Với mong muốn phổ cập tới đông đảo mọi người những kiến thức hay ho của kế toán.

Cùng theo dõi trang của ATC để thường xuyên cập nhật các kiến thức hay các bạn nhé!

Trong bài viết hôm nay, ATC xin chia sẻ cùng các bạn về chủ để:

PHÁT HIỆN LỖI TRONG CÁC CÔNG THỨC

Các công thức đôi khi có thể dẫn đến giá trị lỗi bên cạnh việc trả về kết quả không mong đợi. Sau đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để tìm và điều tra nguyên nhân của lỗi và xác định giải pháp.

Tìm hiểu cách nhập công thức đơn giản

Công thức là phương trình thực hiện tính toán trên các giá trị trong trang tính của bạn. Công thức bắt đầu bằng dấu bằng (=). Ví dụ, công thức sau đây thêm 3 vào 1.

=3+1

Một công thức có thể cũng bao gồm bất kỳ hoặc tất cả các thành phần sau đây hàm, tham chiếu, toán tử và hằng số.

Các phần của một công thức

  1. Hàm: được tích hợp trong Excel, hàm là các công thức được thiết kế để thực hiện tính toán cụ thể. Ví dụ: hàm PI() trả về giá trị của số pi: 3,142…
  2. Tham chiếu: tham chiếu các ô đơn hoặc phạm vi ô. A2 trả về giá trị trong ô A2.
  3. Hằng số: các giá trị số hoặc văn bản được nhập trực tiếp vào một công thức, như 2.
  4. Toán tử: Toán tử ^ (mũ) nâng một số lên một bậc lũy thừa và toán tử * (dấu sao) nhân các số. Sử dụng + và – để cộng và trừ các giá trị, sử dụng / để chia.

Lưu ý: Một số hàm yêu cầu yếu tố gọi là tham đối. Tham đối là giá trị mà một số hàm sử dụng để thực hiện tính toán của mình. Khi được yêu cầu, các tham đối được đặt trong dấu ngoặc đơn () của hàm. Hàm PI không yêu cầu tham đối, đây là lý do vì sao bên trong dấu ngoặc đơn lại trống. Một số hàm yêu cầu một hoặc nhiều tham đối và có thể dành chỗ cho tham đối bổ sung. Bạn cần sử dụng dấu phẩy để phân tách các tham đối hoặc dấu chấm phẩy (;) tùy vào thiết đặt vị trí của bạn.

Ví dụ: hàm SUM chỉ yêu cầu một tham đối nhưng có thể chứa tổng cộng 255 tham đối.

 

=SUM(A1:A10) là ví dụ về tham đối đơn.

=SUM(A1:A10, C1:C10) là ví dụ về nhiều tham đối.

 

Học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ- TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Các bạn quan tâm đến khóa học tin học văn phòng của ATC vui lòng xem chi tiết khóa học:

Trung tâm tin học ở Thanh Hóa

Học tin học tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng cấp tốc ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng cấp tốc tại Thanh Hóa

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng  tại Thanh Hóa

Trung tâm dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học tại Thanh Hóa

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Học kế toán tại Thanh Hóa Loay hoay giữa dòng đời Đôi khi nghĩ sao cuộc sống lại dễ dàng với người khác mà khắc nghiệt với bản thân mình quá vậy! Nhưng không, tất cả mọi người đều từng trải qua những giai đoạn khó khăn bước đầu mà khó ai nhìn thấu Để ngày ngày được ung dung dắt con đi dạo công viên Đưa gia đình đi nghỉ ngơi ở những địa điểm sang chảnh, cũng cần có quá trình đổ mồ hôi, sôi nước mắt với nghề với nghiệp. rồi mới có ngày cây táo nở hoa. Các bạn sinh viên mới ra trường cần đặc biệt cố gắng nhiều hơn nữa. Vận dụng hết kỹ năng và nhiệt huyết của mình. Kèm theo là hướng đi đúng đắn, tìm cho mình người thầy dẫn bước vào nghề thật đáng tin cậy. Có như vậy, bạn mới vững tâm bước đi trên con đường mình đang lựa chọn. Hãy để trung tâm kế toán ATC được cùng bạn đồng hành trên chặng đường làm nghề kế toán sắp tới nhé! Giải bài toán kinh nghiệm cho sinh viên mới ra trường tại Thanh Hóa Giải pháp nào tháo giỡ các rắc rối cho kế toán mới ra trường? Kiến thức mênh mông, nghề nào cũng vậy. Học hành là một chuyện, ra trường đi làm lại là một câu chuyện khác. Biết nắm bắt cơ hội để tìm được cho mình công việc kế toán phù hợp với ngành học. Tuy nhiên thực tế phát sinh quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà không sách vở nào dạy cho bạn. Chỉ có kinh nghiệm với nghề , bí quyết làm nghề của các lão làng có thâm niên mới giúp bạn chinh phục kế toán thành công. Biết được những khó khăn đó của kế toán mới ra trường. trung tâm ATC đã thiết kế một khóa học dành riêng cho các bạn rồi nhé! Con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán giỏi là kinh nghiệm kế toán thực tế. Nó là yếu tố quyết định cho mỗi kế toán viên hay sinh viên kế toán mới ra trường có một việc làm ổn định và thu nhập cao.
Học kế toán tại thanh Hóa

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo