ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Sinh viên mới ra trường cần chuẩn bị gì khi đi xin việc

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, TRƯỚC KHI ĐI XIN VIỆC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Sau bao tháng ngày vất vả học tập trên giảng đường đại học, cuối cùng, ngày tốt nghiệp cũng đã cận kề. vậy bạn đã chuẩn bị cho mình “hành trang” đầy đủ để bước chân trên con đường sự nghiệp phía trước hay chưa?

Có thể nói: bước qua “cửa ải” của các cuộc phỏng vấn tuyển dụng chính là bước qua cánh cửa dẫn bạn hiện thực hóa thành quả học tập cố gắng của bản thân bấy lâu nay.

Ngoài các kỹ năng mềm nhằm “lấy lòng” nhà tuyển dụng. Năng lực và tố chất của bạn sẽ quyết định bạn có được lựa chọn hay không? Để trở thành ứng viên sáng giá hơn so với những người còn lại. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng xin việc. Vậy sinh viên năm cuối cần chuẩn bị gì trước khi kiếm việc?

 

  1. Kiến thức chuyên môn

Một thực tế về việc sinh viên ra trường yếu chuyên môn là điều không hiếm gặp. Kiến thức chuyên môn ở đây không phải là tất cả những gì bạn học trong 4 năm đại học, khi đi làm, những kiến thức nền tảng nhất trong ngành là điều bạn cần thông hiểu.

  1. Kỹ năng

Kỹ năng là thước đo phản ánh năng lực của bạn. Bạn cần vận dụng tốt các kỹ năng vào công việc để trở thành một ứng viên ưu tú. Trước khi ra trường đừng quên rà soát lại các kĩ năng của mình. Cái yếu thì cần rèn luyện nhiều hơn. Kỹ năng còn thiếu thì học thêm.

Bên cạnh những kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng biến hay xử lý tình huống phần nhiều phụ thuộc vào những trải nghiệm cuộc sống và tri thức của bạn, nó khiến giá trị của bạn được nâng cao hơn, khiến nhà tuyển dụng chú ý đến bạn hơn thì kỹ năng cứng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ngày nay, hầu hết các công ty và doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên phải nắm vững kiến thức tin học và sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học, văn phòng cho việc : giao dịch bằng giấy tờ, văn bản; kế toán, kiểm toán; quản lý hành chính, nhân sự; quản lý thông tin; vận hành, điều khiển máy móc.

 

  1. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm những thay đổi mới nhất của chuyên ngành mình. Trong thời đại kinh tế liên tục chuyển động, các kiến thức chuyên môn cũng đổi mới từng ngày. Nhiều thuật ngữ mới, nhiều kiến thức mới, nhiều kỹ năng mới,… Tất cả đều cần phải cập nhật và tiếp thu. Bạn không thể trở thành một ứng viên tốt nếu không thể hiểu tất cả những câu hỏi của nhà tuyển dụng. Còn nhà tuyển dụng thì luôn cần một ứng viên có thể giúp họ phát triển, theo kịp thời đại. Vậy nên đừng bỏ qua việc học thêm những kiến thức ngoài nhà trường nhé. Và một kênh thông tin vô tận bạn có thể khai thác đó chính là Internet.

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên thông tin. Vậy nên bạn có thể tận dụng những lợi thế thông tin! Nếu để chính mình bị “mù công nghệ thông tin” và “khuyết tật kỹ năng tin học văn phòng” trong thời đại 4.0 thì chính bạn đã đánh mất chìa khóa mở cánh cổng bước vào tương lai của chính mình đó nhé!

Mọi thiếu sót về kỹ năng tin học văn phòng của các bạn sẽ được lấp đầy khi các bạn đến với trung tâm Kế toán- Tin học ATC. Trung tâm đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG TỐT NHẤT TẠI THANH HÓA.

🤗 HÃY đến Trung tâm kế toán – tin học ATC
TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa
Học tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Lop hoc tin hoc cap toc o Thanh Hoa

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc ở Thanh Hóa

Hoc tin hoc cap toc o Thanh Hoa

Hoc tin hoc cap toc tai Thanh Hoa

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo