ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Tỉnh tặng bằng khen 59 chiến sỹ áo trắng của Thanh Hóa

Học kế toán tại Thanh Hóa

Tình đoàn kết là sức mạnh lớn lao và đáng tự hào của mỗi dân tộc.

Việt Nam là quốc gia có truyền thống đoàn kết bậc nhất từ ngàn đời nay, thật đáng tự hào.

Trong giai đoạn khó khăn này, cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch Covid hoành hành, Tinh thần doàn kết lại một lần nữa phát huy sức mạnh.

Những chiến sỹ áo trắng của Thanh Hóa đã không ngại nguy hiểm khó khăn, lên đường vào hỗ trợ với anh em Miền Nam chống dịch.

Trong gần 2 tháng tham gia làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh – nơi đón và điều trị những bệnh nhân nặng và nguy kịch, đoàn cán bộ, nhân viên y tế của tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cứu sống và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định số 3641 về việc tặng Bằng khen cho 59 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh và điều trị bệnh nhân COVID-19 tại các tỉnh, thành phố phía Nam đợt 1 năm 2021.

Trong đó có 9 bác sĩ và 50 điều dưỡng viên, đến từ 4 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Nội Tiết và Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghi Sơn.

Tự hào lắm Việt Nam ơi, giờ đây, Thanh Hóa cũng đang đối mặt với rất nhiều thách thức từ đại dịch. Nhưng tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà Nước, Sự thống nhất chỉ đạo từ cấp trên xuống cơ sở. Thanh Hóa lại sẽ sớm phát triển mạnh mẽ và vươn lên sau dịch bệnh.

Cố lên nhé Việt Nam Ơi

Tự hào lắm Thanh Hóa ta ơi!

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG  ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Học kế toán tại Thanh Hóa

Học kế toán thuế tại Thanh Hóa

Học kế toán thực tế tại Thanh Hóa

Địa chỉ trung tâm kế toán tại Thanh Hóa

Lớp dạy kế toán thực tế tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế- tin học văn phòng ATC liên tục mở các khóa Học kế toán tại Thanh Hóa, giúp các bạn học viên có nhu cầu học kế toán thực tế ở Thanh Hóa có thêm nhiều cơ hội học tập, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu dụng, áp dụng sát thực tế công việc. ATC được đánh giá là trung tâm kế toán tại Thanh Hóa có số lượng học viên đông đảo. và thường xuyên nhận cơn mưa lời khen của học viên sau mối khóa học. Không chỉ chuyên đào tạo, ATC chúng tôi còn hướng đến giá trị chia sẻ kiến thức hữu ích. Với mong muốn phổ cập tới động đảo mọi người những kiến thức hay ho của kế toán. Cùng theo dõi trang của ATC để thường xuyên cập nhật các kiến thức hay các bạn nhé!

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo