ATC CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO

Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2023

Học tin học ở thanh hóa

Năm 2023, có những phần mềm đọc file PDF nào miễn phí tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF nổi tiếng và phổ biến nhất, là một trong những giải pháp hàng đầu để đọc các file PDF. Phần mềm này cung cấp các tính năng cần thiết và hỗ trợ tốt cho người dùng, đặc biệt đây là phần mềm miễn phí.

Thông tin của phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader được phép hỗ trợ trên trên các hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như Windows XP/ Vista/ 7/ 8 và 8.1/ 10, macOS 10.6 trở lên. Nhà phát hành của Foxit Reader là Foxit Software và có dung lượng là 51.6 MB.

Ưu điểm của phần mềm Foxit Reader

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa file PDF. Ngoài ra, bạn còn được tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF. Foxit Reader có tốc độ xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Học tin học ở thanh hóa

Nhược điểm của phần mềm Foxit Reader

Bên cạnh những ưu điểm thì Foxit Reader cũng có một số nhược điểm nhất định. Phần mềm sẽ không cho phép người dùng chỉnh sửa tệp, hướng dẫn sử dụng chỉ có sẵn trực tuyến.

2Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader là gì?

Adobe luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất và Adobe Reader cũng thế. Adobe Reader là một phần mềm đọc file PDF đi kèm nhiều tính năng khác như: xem, in ấn, tạo các chú thích,… Đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Học tin học ở thanh hóa Năm 2023, có những phần mềm đọc file PDF nào miễn phí tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thông tin của phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader được sản xuất bởi Adobe Systems và hỗ trợ trên 2 hệ điều hành nổi tiếng là Windows (XP/ Server 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8 và 8.1/ 10), macOS (10.9/ 10.10/ 0.11/ 10.12). Hiện tại, phần mềm có dung lượng là 72.3 MB.

Ưu điểm của phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: xem và chú thích vào tài liệu PDF, tìm kiếm từ và cụm từ, bảo vệ hệ thống, điền, ký và gửi biểu mẫu PDF, truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy. Đồng thời, người dùng còn được viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.

Nhược điểm của phần mềm Adobe Reader

So với các phần mềm đọc file PDF khác thì Adobe Reader được đánh giá là có dung lượng nhiều hơn, nặng hơn. Để sử dụng phần mềm, người dùng phải dùng công cụ hỗ trợ dịch sang tiếng Việt do phần mềm không hỗ trợ tiếng Việt.

3Phần mềm Nitro Reader

Phần mềm Nitro Reader là gì?

Nitro PDF Reader được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp. Ngoài tính năng đọc file PDF thì phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác và được rất nhiều người dùng lựa chọn. Đặc biệt, phần mềm này không tốn phí.

Thông tin của phần mềm Nitro Reader

Không giống 2 phần mềm trước, Nitro Reader chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, cấu hình khuyên dùng: Windows 7/8/10, RAM 2GB. Phần mềm này được phát hành bởi Nitro Software và sở hữu dung lượng chỉ 39,1 MB.

Ưu điểm của phần mềm Nitro Reader

Giao diện của Nitro Reader đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng được xem và điều hướng gồm các chức năng: tìm, zoom in/out, xoay, xem từng trang/full, mở nhiều tập tin PDF cùng lúc. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin, tạo PDF từ bất kỳ tập tin nào với các cấu hình và tùy chỉnh đầu ra.

Nhược điểm của phần mềm Nitro Reader

Tuy nhiên, Nitro Reader khởi động chậm và chiếm nhiều dung lượng RAM. Phần mềm này chỉ hỗ trợ trên Windows và phiên bản Pro chỉ có thời hạn sử dụng là 14 ngày, sau đó người dùng sẽ dùng miễn phí với ít tính năng hơn.

4Phần mềm Cool PDF Reader

Phần mềm Cool Reader là gì?

Cool PDF Reader là một phần mềm đọc và in file PDF hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người không có nhu cầu cao. Đây là phần mềm độc đáo đến từ Cool PDF Software và sở hữu dung lượng vô cùng nhẹ.

Học tin học ở thanh hóa Năm 2023, có những phần mềm đọc file PDF nào miễn phí tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Học tin học tại thanh hóa

Thông tin của phần mềm Cool PDF Reader

Theo thông tin từ phát hành, Cool PDF Reader chỉ hỗ trợ trên một hệ điều hành duy nhất là Windows, cấu hình khuyên dùng 7/8/10, 2GB. Phần mềm được sản xuất bởi PDF2EXE Software và dung lượng là 3.52MB.

Ưu điểm của phần mềm Cool PDF Reader

Người dùng được phép xem, in tập tin PDF hay cắt xén tập tin PDF. Ngoài ra, bạn còn được trích văn bản và hình ảnh ra khỏi văn bản PDF, xuất PDF thành TXT. Phần mềm hỗ trợ 72 ngôn ngữ khác nhau và có thể phóng to, thu nhỏ và xoay màn hình trang.

Nhược điểm của phần mềm Cool PDF Reader

Tuy được sử dụng tại thị trường Việt Nam nhưng Cool PDF Reader vẫn chưa hỗ trợ phiên bản tiếng Việt. Một số người sử dụng còn phàn nàn phần mềm khởi động chậm và khó sử dụng.

5Phần mềm PDF-XChange Viewer

Phần mềm PDF-XChange Viewer là gì?

PDF-XChange Viewer là một ứng dụng xem file PDF trên Windows với một dung lượng nhỏ hơn Adobe Acrobat Reader. Đây được xem là phiên bản nâng cao của Foxit Reader với chức năng chính là đọc file PDF với tốc độ cực nhanh và hỗ trợ tất cả các file PDF.

Thông tin của phần mềm PDF-XChange Viewer

Phần mềm này chỉ được sử dụng trên hệ điều hành Windows và được phát hành bởi Tracker Software Products. Khi cài đặt phần mềm, nhà sản xuất cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10, dung lượng hiện tại của PDF-XChange Viewer chỉ 17.2 MB.

Ưu điểm của phần mềm PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer sở hữu những ưu điểm cơ bản như: đọc file PDF, đọc tài liệu dạng thẻ, thêm bình luận và chú thích, đánh dấu trang, xem trên nhiều tab khác nhau. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ tập tin trong các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm: BMP, JPEG, TIFF, PNG và nhiều hơn nữa.

Nhược điểm của phần mềm PDF-XChange Viewer

Người dùng sẽ không sử dụng được phần mềm này trên các hệ điều hành khác ngoài Windows. Ngoài ra, PDF-XChange Viewer không cho phép tạo file PDF. Hầu hết các tính năng chỉnh sửa đều được bật, nếu muốn tắt người dùng sẽ phải thao tác thủ công.

Trên đây là bài viết thông tin đến bạn đọc về 5 phần mềm miễn phí đọc file PDF tốt nhất 2023, tin học ATC cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết nhé!

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Học tin học ở thanh hóa Năm 2023, có những phần mềm đọc file PDF nào miễn phí tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Học tin học ở thanh hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Học tin học tại thanh hóa

Địa chỉ học tin học văn phòng thực hành tại Thanh Hóa

Địa chỉ học tin học văn phòng thực hành ở Thanh Hóa

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo